Công văn visa nhập cảnh Vietnam cho Chuyên gia

Công văn visa nhập cảnh Vietnam cho Chuyên gia Du học nghề Đức

Công văn visa nhập cảnh Vietnam cho chuyên gia nước ngoài.

Người nước ngoài muốn sang Việt Nam có nhiều hình thức để xin Visa nhập cảnh Vietnam. Tùy thuộc vào ký hiệu Visa mà thời gian, thủ tục khác nhau. Hiện nay, với loại Visa phổ biến nhất và thời gian ở tại Việt Nam lâu nhất là Visa Doanh nghiệp (Business Visa). Tuy nhiên để xin được Visa này, bắt buộc người nước ngoài phải có Công ty tại Việt Nam bảo lãnh.

HƯỚNG DẪN THỦ TỤC HỒ SƠ XIN CÔNG VĂN BẢO LÃNH NHẬP CẢNH.

Công văn bảo lãnh nhập cảnh cho người nước ngoài là một văn bản pháp lý do cơ quan quản lý xuất nhập cảnh – Bộ công an ban hành nhằm chấp thuận cho người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam với các mục đích như thăm người thân, công tác, du lịch, thương mại, đầu tư, lao động...
 
Thủ tục xin Visa Vietnam nhập cảnh theo dạng chuyên gia hoặc nhà đầu tư. (Visa To Vietnam, Vietnam Entry permit, Visa On Arrival).
Đối với trường hợp có Doanh nghiệp bảo lãnh tại Việt Nam, hồ sơ yêu cầu:
  • Bản sao giấy phép kinh doanh Công ty.
  • Bản sao (photo) mặt passport người cần nhập cảnh
  • Thông tin sân bay nơi khởi hành - Sân bay nơi đến ( tại Việt Nam)
  • Thông tin nơi nhận Visa, ngày nhập cảnh
  • Giấy giới thiệu/ủy quyền
Mẫu form xin visa và mẫu xin bảo lãnh gửi sở lao động & Uỷ Ban Thành Phố sẽ được CTY VISAPRO (chúng tôi soạn sau khi quí công ty đồng ý tiến hành làm và thanh toán).
Sau khi có thư chấp thuận của UBDN tỉnh thành phố, Sở Y tế, Sở Lao Động và Công văn nhập cảnhcủa cục xnc quí khách sẽ tiến hành book vé, đặt hotel cách ly và test covid 3 ngày trước khi bay. 
Lưu ý, nếu người nhập cảnh cách ly khác nơi cty đặt trụ sở tại tỉnh, tp, thì sẽ phải có thêm công văn chấp thuận được cách ly tại nơi cách ly đó.
 
I) Lựa chọn 1:  Chi phí cung cấp công văn nhập cảnh (Chưa bao gồm phí visa stamp USD 50 tại sân bay)
+ Công ty bảo lãnh tại HCM: USD / người (Liên hệ Giá)
+ Công ty bảo lãnh tai HN: USD / người (Liên hệ Giá)
+ Chi phí cách ly: Công ty bảo lãnh tự liên hệ với sở y tế để lên phương án cách ly cho khách nhập cảnh và chịu chi phí cách ly. Hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ tìm và đặt giúp quí khách và công ty miễn phí.

II) Lựa chọn 2: Dịch vụ trọn gói gồm: Công văn nhập cảnh, ăn ngủ nghỉ tại khách sạn cách ly, xe đón từ sân bay về khách sạn, test Covid. (Chưa bao gồm phí visa stamp USD (25 or 50) tại sân bay)
+ HCM: USD / người (Liên hệ Giá)
+ Hà Nội: USD /người (Liên hệ Giá)
LƯU Ý
-  Sau khi công văn nhập cảnh được chấp thuận bởi Cục xuất nhập cảnh, khách hàng mới tiến hành đặt vé máy bay.
- Thủ tục cách ly: Khách nhập cảnh sẽ cách ly tại khách sạn tùy chọn theo yêu cầu của quí khách và công ty ( 3-7-14 hoặc 21. (+1 lấy kết quả TEST trước khi hoàn tất cách ly. Ngày hoăc hơn theo từng thời điểm và đơn vị cụ thể, thủ tục này có thể thay đổi cho từng trường hợp nhập cảnh tại sân bay được yêu cầu bởi hải quan và sau khi test covid-19).
 
Thời gian xử lý hồ sơ xin công văn chấp thuận của slđ và UBNDTP: từ 25~40 ngày hoặc sớm hơn tuỳ thuộc vào Sở và Uỷ Ban TP. Trường hợp có công văn ngưng nhận chuyên gia nhập cảnh tại tỉnh,tp đó sẽ có công văn trả lời và thủ tục làm sẽ bi ngưng đến khi thông báo được gõ bỏ sẽ tiếp tục xử lý mà không được phép hủy hoặc không tiếp tục thì phí sẽ ko bồi hoàn.
Sau khi có thư chấp thuận của UBNDTP sẽ tiến hành nộp xin Công Văn nhập cảnh cho khách, thời gian: 7-10 ngày. (Khẩn 2-3 ngày)
Ngoài ra, nếu khách chưa có công ty bảo lãnh để xin visa, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm.

CÔNG TY VISAPRO 
Địa chỉ : Lầu 3, Số 1 Đinh Lễ, Phường 12, Quận 4, TP Hồ Chí Minh
Hotline: (+84) 09-8888-5560  (Zalo-WhatsApp). Email: [email protected] - [email protected]
 
 
visa
Update last time: 04/10/2021 09:50:02 CH

Tin tức tiêu biểu